Trường THCS Ngô Quyền tổ chức vệ sinh trường lớp nhằm đối phó với dịch bệnh viêm phổi do virus Corona

Trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức dọn vệ sinh, sát khuẩn, khử trùng phòng học, khuôn viên để phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona gây ra. Trong đợt học sinh nghỉ theo kế hoạch phòng dịch của Ủy ban nhân dân tỉnh (từ ngày 04 đến ngày 16-02), nhằm thực hiện các biện pháp phòng dịch, trường THCS Ngô Quyền đã mua sắm các dụng cụ vệ sinh, nước rửa tay, sát khuẩn, huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tổng vệ sinh, dọn dẹp, lau chùi bàn ghế, dụng cụ… tại các lớp học, sân thể dục, phòng sinh hoạt chung, khuôn viên… của trường. Thầy giáo Nguyễn Mạnh Tiến, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền cho biết: “Ngay sau khi nhận được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục, BGH nhà trường đã chỉ đạo cho tất cả các giáo viên thực hiện vệ sinh phòng, lớp học đảm bảo theo yêu cầu công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó còn phối hợp chặt chẽ với hội cha mẹ học sinh trong công tác quản lý các em trong thời gian ở nhà để học sinh tự ôn luyện và đảo bảo vệ sinh phòng dịch an toàn”.
Sau đây là một số hình ảnh đáng chú ý.

Tin, ảnh: Lê Hằng