Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 85 Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.
Sáng ngày 26/3/2016, tại đường tỉnh lộ 8, thị trấn Ea Pốk hơn 50 đoàn viên trường THCS Ngô Quyền gồm giáo viên và học sinh cùng tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic phong trào vì sức khoẻ toàn dân do Đoàn thanh niên thị trấn Ea Pốk tổ chức, với quãng đường dài 1km.

(Khai mạc Ngày chạy Olympic phong trào vì sức khoẻ toàn dân)

(Xuất phát)

Cũng trong ngày BCH chi đoàn trường đã tổ chức kết nạp đoàn cho 32 thanh niên ưu tú của khối lớp 9 năm học 2015-2016 .

(Buổi Lễ kết nạp đoàn viên)

Trước đó BCH chi đoàn trường cũng đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ  – Tiến bước lên đoàn và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên với nhiều hoạt động thiết thực, tạo không khí sôi nổi cho học sinh toàn trường tham gia. Tham dự Ngày hội có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, học sinh. Sau Lễ mít tinh ôn lại truyền thống vẻ vang 85 năm thành lập và phát triển của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, BCH chi đoàn trường đã tổ chức đập heo đất tiết kiệm của các Chi đội, thi chuyên hiệu chăm ngoan, chuyên hiệu nghệ sĩ nhỏ, chuyên hiệu nghi thức đội. Ngày hội càng vui nhộn hơn khi một số trò chơi dân gian truyền thống được tổ chức, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia như: Đưa nước về làng, 3 người 4 chân, nhảy ếch… Mỗi trò chơi đều có giải thưởng giành cho đội chiến thắng.

(Đập heo đất)

(Thi công nhận chuyên hiệu chăm ngoan)

(Thi chuyên hiệu nghi thức đội)

(Ban giám hiệu trao công nhận chuyên hiệu)