NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN VỚI CHỦ ĐỀ ” EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019). Đoàn thanh niên trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập đoàn, lễ trưởng thành Đội cho các em Đội viên khối 9 và các hoạt động vui tươi, bổ ích dành cho tất cả các chi đội trong trường nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và nâng cao các kỹ năng khéo léo, kiên trì của học sinh bên cạnh những giờ học trên lớp.

Đầu tiên chị Võ Thị My Trinh – Phó Bí thư huyện Đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội, đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCSHCM như là truyền thống yêu nước, xung kích cách mạng, truyền thống đoàn kết và truyền thống hiếu học.

Lễ trưởng thành của Đội viên khối 9 được diễn ra ngay sau đó nhằm công nhận Đội viên đã trải qua quá trình rèn luyện đội viên, hoàn thành nhiệm vụ đội viên và quá trình hội tụ đầy đủ các yếu tố về tâm sinh lý tự nhiên và xã hội của con người trong độ tuổi 14, hướng tới mục tiêu phấn đấu, xứng đáng là lực lượng kế thừa của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Phần cuối của buổi lễ là phần trò chơi Chuyền dây thun và những chú sâu thông minh dành cho học sinh khối 6,7 và trò chơi Hai người ba chân và chuyền ghế dành cho học sinh khối 8, 9.

Người viết: Nguyễn Uyên