NÁO NỨC NGÀY KHAI TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung trong không khí tươi vui của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, ngày 5/09/2019, 48 cán bộ, giáo viên và hơn 500 học sinh trường THCS Ngô Quyền hào hứng bước vào năm học mới 2019 – 2020 trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Trường THCS Ngô Quyền được vinh dự đón Ông Nguyễn Văn Minh – Phó chủ tịch huyện CưMgar, Ông Nguyễn Xuân Diện – Phó bí thư Đảng uỷ TT Eapốk, bà Trần Thị Vui – Chủ tịch hội Khuyến học TT Eapốk, và các ban ngành đoàn thể của trường.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón học sinh lớp 6. Các em được chào đón trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của các thầy cô giáo và tất cả các anh chị học sinh trong trường. Sau khi các em khối 6 ổn định vị trí, nghi thức chào cờ được tiến hành trang nghiêm.
Tiếp theo Ông Nguyễn Văn Minh đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Sau đó thầy Nguyễn Mạnh Tiến, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống báo hiệu năm học mới đã bắt đầu.

Tiếp theo chương trình là 20 suất quà của Hội khuyến học thị trấn Eapok đã dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường.

Sau phần lễ khai giảng trang trọng là phần hoạt động chào mừng năm học mới của các em học sinh trong trường bằng hai trò chơi: bóng chuyền dành cho khối 9 và kéo co danh cho khối 7,8.

Lễ Khai giảng đã kết thúc nhưng những niềm vui, những tình cảm thân thương thầy trò còn đọng mãi trong lòng các thầy cô và các em học sinh. Chúc các thầy cô và các em học sinh trường THCS Ngô Quyền năm học mới đạt được những thành công mới trên con đường giáo dục và học tập của mình.