Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 trường THCS Ngô Quyền

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm đánh giá lại kết quả đạt được trong học kỳ I và để ra phương hướng cho học kỳ II. Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2019, thầy và trò trường THCS Ngô Quyền đã trang trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, thầy Nguyễn Mạnh Tiến – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I. Báo cáo đã nêu bật được những hoạt động tiêu biểu trong dạy và học của giáo viên và học sinh, đồng thời chỉ ra những mặt mạnh cần phát huy, và những mặt hạn chế thiếu sót cần khắc phục trong học kì II.

Sau bài báo cáo của thầy Hiệu trưởng, cô Lương Thị Tân – Phó hiệu trưởng lên đọc kết quả thi đua học kỳ một của học sinh, trong đó có 53 học sinh giỏi và 280 học sinh tiên tiến.

Và đặc biệt cô đã thông qua quyết định khen thưởng cho những em học sinh đã đạt kết quả tốt trong các cuộc thi được tổ chức trong học kỳ I, đó là em Ngô Đinh Nhật Ánh, giải Nhì cấp tỉnh cuộc thi Viết và thuyết trình tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, em Đinh Nho Việt Anh và Phạm Thu Hà đạt Giải Tư cấp huyện trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học.

Phần cuối cùng của buổi lễ là phần phát quà cho học sinh nghèo ăn Tết, thể hiện tình cảm “Lá lành đùm lá rách” của các em học sinh trong trường dành cho bạn của mình. 35 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh nghèo; Đây là kết quả từ các phòng trào Hũ gạo tình thương, mua lịch Tết mà Đội TNTPHCM do cô Hoàng Thị Ánh Tuyến – Tổng phụ trách Đội đã phát động theo Kế hoạch của Hội Đồng Đội.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong lễ sơ kết:

Thầy Nguyễn Mạnh Tiến – Hiệu trưởng nhà trường – báo cáo kết quả học kì I

Cô Lương Thị Tân – Phó hiệu trưởng – thông qua danh sách khen thưởng

             Các học sinh đạt giải trong các cuộc thi ở học kì I

                                                             Học sinh nghèo được nhận quà Tết