HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI TNTPHCM NĂM HỌC 2016 – 2017 Ở TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN

Ngày 12 tháng 01 năm 2017, liên đội trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức hội thi Nghi thức Đội năm học 2016 – 2017.
Tới dự Hội thi có thầy Nguyễn Mạnh Tiến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lương Thị Tân, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thế Anh, Phó hiệu trưởng nhà trường, các anh chị phụ trách chi đội và đông đảo các bạn Đội viên đến tham gia và cổ vũ Hội thi.
Tham gia hội thi có 21 chi đội trong trường. Các chi đội đã thi thực hành nghi thức đội với các nội dung:  tập hợp đội hình hàng ngang, hàng dọc, chữ U, vòng tròn; chào kiểu đội viên; tháo, thắt khăn quàng đỏ; các động tác cá nhân tại chỗ và di động.
Hội thi Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh năm học 2016 – 2017 là hoạt động thiết thực , bổ ích cho các đội viên. Thông qua hội thi nhằm giúp đội viên thực hiện đúng Điều lệ, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh đồng thời góp phần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của đội viên, chỉ huy đội giỏi, góp phần xây dựng Đội vững mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

Nghi thức chào cở

Cô Lương Thị Tân khai mạc hội thi