Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện 2019 – 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đến dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Mạnh Tiến – Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền, cô Lương Thị Tân – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Anh Dũng – Chủ tịch công đoàn nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, phụ huynh học sinh, cùng các thầy cô giáo là giáo viên hướng dẫn ôn luyện và 19 học sinh trong đội tuyển tham dự Kì thi chọn HSG huyện năm học 2019 – 2020.
Trong buổi gặp mặt, cô Lương Thị Tân ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp trường. Nhận xét quá trình ôn luyện của các em. Nhắc nhở những nội quy cần chú ý khi tham dự kì thi cấp huyện.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Mạnh Tiến động viên các em cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong kì thi chọn HSG cấp huyện năm nay. Thầy Nguyễn Mạnh Tiến tin tưởng với sự hiếu học và tinh thần đam mê học tập của các em học sinh, với tâm huyết và sự cố gắng của các thầy cô giáo trong quá trình ôn luyện đội tuyển, các em học sinh đã sẵn sàng tâm thế bước vào kì thi để đạt kết quả cao nhất.
Cũng tại buổi gặp mặt, nhằm động viên khích lệ tinh thần các em học sinh, thầy Nguyễn Mạnh Tiến đã trao quà cho 19 em học sinh trong đội tuyển vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ôn luyện, bồi dưỡng.

Cuối cùng, đại diện cha mẹ học sinh đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã quan tâm sát sao con em mình và cảm ơn các thầy cô giáo hướng dẫn đã nhiệt tình trong công tác ôn luyện.