chuyên đề “Biển đảo quê hương”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014, kế hoạch hoạt động chuyên môn và kế hoạch tổ chuyên môn.
Ngày 20/03/2014 Tổ: Sử-Địa-GD-ÂN Trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức thành công chuyên đề “Biển đảo quê hương” cấp khối thi đua. Chuyên đề đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.
Về dự chuyên đề có thầy Nguyễn Văn Việt Khối trưởng khối thi đua số 1, các thầy cô là cán bộ quản lý, các giáo viên bộ môn trong khối thi đua.
Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Mạnh Tiến Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, Cô trần Thị Vui Phó hiệu trưởng chuyên môn, Các thầy cô giáo cùng các em học sinh khối 9.

Thầy: Lê Ngọc Nghĩa Tổ trưởng tổ chuyên môn thông qua nội dung chuyên đề

Chuyên đề thực hiện gồm 02 nội dung chính
Phần 1 khái quát vị trí địa lý vai trò kinh tế của biển đảo Việt Nam.
Phần 2: Các em học sinh khối 9 tham gia thi tìm hiểu kiến thức biển đảo Việt Nam.
Thông qua chuyên đề giúp các em  học sinh hiểu rõ và tự hào hơn về về vẻ đẹp quê hương, đất nước, về vùng trời vùng biển thiêng liêng của dân tộc. Từ đó xây dựng cho các em tình cảm, trách nhiệm của, học sinh đối với việc bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương, đất nước. Lòng biết ơn với cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho đất nước nơi đảo xa. Đồng thời khẳng định hai quần đảo Hoàng sa và Trường sa là của Việt Nam.
Kết thúc chuyên đề Ban giám hiệu nhà trường đẫ trao những phần quà có giá trị nhằm động viên tinh thần học tập cho các đội chơi đến từ các lớp.

Ban giám hiệu nhà trường Trao giải cho các đội tham gia chuyên đề.

Tác giả bài viết: ngocnghianq
Nguồn tin: nội bộ